GIỚI THIỆU lux glass

giới thiệu kính điện Lux glass

Giới thiệu Kính điện LUX GLASS – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

giới thiệu tổng quan về kính điện lux glass

Chào mừng bạn đến với LUX GLASS. Chúng tôi là Công ty liên danh trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh Phim điện thông minh, Kính điện thông minh và các phụ kiện liên quan. Đóng vai trò là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phim điện thông minh và Kính điện thông minh. Sản phẩm của chúng tôi được chào đón bởi các khách hàng  hàng đầu sau khi được nghe giới thiệu kính điện LUX GLASS.

tại sao nên chọn kính điện thông minh lux glass

Gioi-thieu-kinh-dien-LUX-GLASS

Kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về Kính điện thông minh

Chúng tôi là Công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về Kính điện thông minh hay còn gọi là Kính chuyển mờ. Sự hợp tác trong các dự án uy tín với các kiến trúc sư và nhà thiết kế nổi tiếng đã giúp chúng tôi ngày càng nâng cao khả năng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ.

Liên kết sản xuất và phân phối với Công ty hàng đầu về Kính điện thông minh

Với cơ sở sản xuất công nghệ cao của thế giới từ Mỹ chuyên sản xuất phim màn hình cảm ứng điện dung. Tổng vốn đầu tư của dự án là 200 triệu USD và tổng năng lực sản xuất có thể đạt 8,7 triệu USD mỗi năm.

giới thiệu kính điện lux glass - chất lượng và thẩm mỹ

gioi-thieu-kinh-dien-lux-glass

Chất lượng Kính điện LUX GLASS

Trong nỗ lực để cung cấp sản phẩm có tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Kính điện thông minh được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt và có hiệu suất quang học, hiệu suất nhiệt, tính chất cơ học và khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Tính thẩm mỹ Kính điện LUX GLASS

Kính điện LUX GLASS có độ trong suốt và độ mờ đục ở chỉ số cao, với nhiều màu sắc đa dạng. Vậy nên đã đáo ứng được yêu cầu nhiều khách hàng khó tính nhất.

sự đổi mới của kính điện thông minh lux glass

Gioi-thieu-kinh-dien-lux-glass

Đổi mới chất lượng, màu sắc

Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng của Phim điện cũng như Kính điện thông minh với độ trong suốt cao. Cũng như nhiều màu sắc đa dạng.

Đổi mới công nghệ về kích thước

Chúng tôi đã áp dụng công nghệ tráng cuộn từ để cung cấp phim cuộn lớn lên đến 300 mét. Đồng thời cũng thiết kế và sản xuất hệ thống điều khiển, biến áp theo cách đặc biệt dành cho Kính và Phim điện thông minh.

linh hoạt

Gioi-thieu-kinh-dien-lux-glass

Các sản phẩm của LUX GLASS luôn linh hoạt với yêu cầu thị trường

Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm kiếm các giải pháp liên tục và có thể áp dụng để đáp ứng tất cả các quy định về an toàn, trong khi vẫn duy trì mức độ cao nhất của thiết kế chất lượng và thẩm mỹ. Hiện tại tất cả các sản phẩm Kính điện thông minh LUX GLASS có thể điều khiển được bằng công tắc bật/tắt, điều khiển từ xa. Tùy chỉnh độ Trong – Mờ, cảm biến, tự động hóa nhà thông minh, hẹn giờ, khóa.

dịch vụ của kính điện thông minh lux glass

gioi-thieu-kinh-dien-lux-glassChúng tôi có thể sản xuất Phim điện thông minh và Kính điện thông minh với bất kỳ kích thước và màu sắc, độ dày theo đơn đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật và tư tư vấn giải pháp thi công.

bảo hành của chúng tôi

Gioi-thieu-kinh-dien-lux-glass

Tại LUX GLASS, chúng tôi làm việc rất tích cực để cung cấp chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng bởi các trung tâm cũng như các nhà phân phối của chúng tôi.

hệ thống phân phối kính điện thông minh lux glass

Tại Tây Bắc Bộ: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái.

Tại Đông Bắc Bộ: Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Tại Đồng Bằng Sông Hồng: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình.

Tại Bắc Trung Bộ: Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.

Tại Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Tại Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Tại Đông Nam Bộ: Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh.

Tại Đồng Bắng Sông Cửu Long: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

chứng nhận, chứng chỉ