Kính công nghệ mới

kinhdienthongminhNgày đăng : 02-09-2020
Kính công nghệ mới

KÍNH CÔNG NGHỆ MỚI

Nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của con người. Một loại Kính công nghệ mới ra đời. Vậy đó là gì?

Đặc tính của thủy tinh

Thủy tinh được ứng dụng phổ biến trong nhiều vật dụng thường ngày của cuộc sống con người. Nói đến kính là nói đến một vật thể rắn, giòn, dễ vỡ và có độ trong suốt cao. Có thể khẳng định là trong suốt nhất trong tất cả các vật thể rắn mà thời điểm hiện tại con người chế tạo được.

 

kinh-cong-nghe-moi
Thủy tinh có thành phần chính là Silica

 

Ứng dụng của thủy tinh

Do đặc tính vật lý cảu nó. Kính sớm được ưa chuộng và ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực. Để sản xuất ra những sản phẩm mang tính công nghệ cao, đẹp, tiện lợi. Nhưng giá thành cũng rất phải chăng như: gương, vách kính, màn hình, kính mắt, kính quang học, đồ đựng bằng thủy tinh… Thật vậy, nguyên liệu để làm ra kính chính là cát. Thứ mà xuất hiện với một lượng khổng lồ trên Trái Đất. Cách mà người ta làm ra kính cũng không quá phức tạp.

 

kinh-cong-nghe-moi
Với nhiều công đoạn, trong đó được nung ở nhiệt độ cao

 

Ưu nhược điểm của kính

Do có những đặc điểm lý hóa đặc biệt thuận lợi như vậy. Thủy tinh sớm được ứng dụng và trở thành phổ biến trong cuộc sống con người, nhất là tại các quốc gia phát triển. Nhưng nói đến kính là nói đến độ trong suốt, và chỉ ứng dụng đối với các sản phẩm không mang tính che chắn sự bí mật hay sự riêng tư.

Vì vậy từ trước tới nay có lẽ những ý tưởng như làm công trình Nhà vệ sinh công cộng bằng kính nghe thôi đã thấy hoang tưởng. Còn làm Phòng tắm bằng kính thì chắc chắn ai cũng đoán được phải có rèm che hoặc dùng giấy dán mờ.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến một loại kính có thể chuyển trạng thái từ Trong suốt sang Mờ đục và ngược lại chưa? Đó chính là Kính công nghệ mới.

Công nghệ kính mới

Có, đó chính là KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH LUX GLASS.

Vậy Kính điện thông minh LUX GLASS là gì (xem thêm…) hoặc Kính Chuyển mờ là gì (xem thêm…)

Tại nhiều nước trên thế giới, người ta đã ứng dụng Kính điện thông minh vào các công trình khác nhau tùy theo mục đích và ý muốn của người sử dụng.

 

Nhà vệ sinh công cộng (xem thêm)

Nhằm tránh việc quấy rối nơi công cộng, tội phạm ẩn nấp. Những người nghiện tận dụng để sử dụng ma túy và còn tăng ý thức giữ gìn vệ sinh của người dân.

Vách ngăn Phòng tắm (xem thêm)

Thay cho tường gạch hay vách kính thông thường để mở không gian phòng tắm cả về diện tích thật lẫn cảm giác. Nhưng vẫn giữ được sự riêng tư lúc cần thiết

Cửa đi, Cửa sổ ngôi nhà hoặc trong các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng (xem thêm)

Giúp gần gũi với không gian bên ngoài hơn. Không còn bị cảm giác bí bách, tù túng trong bốn bức tường; tạo cảm giác thư thái, thoải mái. Đồng thời giảm chi phí vệ sinh, tránh bám bụi, nấm mốc, vi khuẩn

Phòng VIP Nhà hàng (xem thêm)

Mở rộng không gian Nhà hàng. Tăng vẻ sang trọng nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho khách VIP lúc cần thiết

Bệnh viện (xem thêm)

Để bác sĩ, nhân viên y tế có thể dễ dàng quan sát được các phòng bệnh và vị trí bệnh nhân. Nhất là đối với những khu vực có bệnh nhân nặng. Tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. Nhưng cũng giữ được sự riêng tư cho bệnh nhân ở nơi mà không được lắp rèm hay dán giấy dán mờ

Kính Quầy giao dịch, Phòng Giám sát an ninh (xem thêm)

Có tác dụng thông báo cho khách giao dịch biết quầy nào vẫn hoạt động, quầy nào nghỉ. Để nhân viên có thể làm các công việc nội bộ ở bên trong mà không bị phiền. Nhưng có một tác dụng còn quan trọng hơn là nếu trong trường hợp bị cướp. Các nhân viên giao dịch có thể lập tức chuyển kính sang chế độ mờ để kịp thời rút lui và báo động. Tạo ra khoảng thời gian quý giá để xử lý tình huống. Khi bọn cướp đang bị khuất tầm nhìn, không nắm bắt được những hành động phía trong để ra tay.

Màn hình chiếu quảng cáo (xem thêm)

Khi các cửa hàng, các shop ngày càng sử dụng nhiều vách kính. Trước đây các cửa hàng thường tận dụng quảng cáo bằng cách dán những tờ áp – phích lên trên mặt kính. Nhưng đó chỉ là hình ảnh. Có những cửa hàng muốn quảng cáo sống động hơn bằng chiếu clip. Đã dùng cách đặt những chiếc TV khổ lớn sau vách kính. Nhưng vừa chiếm nhiều diện tích, giá thành cao mà không hiệu quả. Nay Kính điện thông minh LUX GLASS có thể khắc phục. Bằng cách cho phép chiếu video bằng máy chiếu lên vách kính. Đừng lo, công nghệ chiếu ngược của Kính điện thông minh LUX GLASS cho phép để máy chiếu trong cửa hàng. Vừa đảm bảo an toàn, nhưng khách hàng đứng bên ngoài vẫn xem được.

Thang máy ngoài trời (xem thêm).

Không giống những chiếc thang máy lắp trong công trình. Thang máy ngoài trời được chế tạo mang tính thẩm mỹ cao hơn nên thường được lắp bằng kính thay cho các tấm nhôm, inox.…Cũng là để người đứng trong thang có thể nhìn được bao quát toàn cảnh bên ngoài tuyệt đẹp. Nhưng đối với những hành khách sợ độ cao thì sao? Nếu nhìn ra ngoài cảm giác chóng mặt. Họ ngay lập tức có thể chuyển sang chế độ mờ đục như thang máy thường. Kính điện thông minh LUX GLASS sẽ giải quyết vấn đề đó

Kính Ô tô (xem thêm).

Khi sở hữu được chiếc Ô tô, bạn đã là người có đẳng cấp nhất định. Nếu chiếc ô tô của bạn dùng rèm kéo để che nắng. Hay dùng tấm che thì sẽ giảm sự đẳng cấp đi rất nhiều. Hiện nay, phổ biến hơn cả là người ta dán một lớp phim tối màu làm giảm ánh sáng xuyên qua. Dẫn tới sự giảm nhiệt. Nhưng khi đi vào thời gian cuối chiều hoặc tối muộn thì việc ngắm cảnh vật bên ngoài sẽ khó khăn đấy.

 

 

Kính điện thông minh Lux Glass

Hotline: 090.619.5658

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhdienthongminhSmartGlass/

 

Kính chuyển mờ, Kính văn phòng, Vách kính phòng tắm, Kính cường lực, Kính điện thông minh, Kính 2 lớp, Giấy dán kính, Phim cách nhiệt, Rèm cửa sổ, Kính điện thông minh LUX GLASS, Kính điện thông minh giá rẻ tại Hà Nội