Lắp đặt Kính điện thông minh

kinhdienthongminhNgày đăng : 16-09-2020
Lắp đặt Kính điện thông minh

Lắp đặt Kính điện thông minh

Lắp đặt Kính điện thông minh hay còn gọi là Kính chuyển mờ (xem thêm…) Cần tuân thủ chặt chẽ các quy trình. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm tránh các lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt và vận hành. Khuyến cáo không nên tự lắp đặt. Hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc các đại lý được ủy quyền để được tư vấn hoặc hỗ trợ.

 

Kỹ thuật chung

Kỹ thuật được lắp đặt như bất kỳ loại kính bình thường nào. Chỉ khác phần đấu nối nguồn điện. Các đầu dây điện được thiết kế riêng cho từng đơn hàng để phù hợp vị trí. Kỹ thuật viên thi công không được tự ý đấu nối lại các đầu nguồn dây. Trường hợp thay đổi vị trí, quy cách cài đặt, có thể đấu dài dây nguồn ra từ biến áp hoặc từ kính.

 

Hệ số an toàn

Do sử dụng nguồn điện rất nhỏ, đồng thời quy trình là khép kín hoàn toàn nên rất an toàn. Trường hợp hở mạch cũng không gây chập, giật điện hay tai nạn khác. Đã có rất nhiều kiểm định về sự an toàn nguồn điện. Trong thực tế cũng đã có nhiều công trình vách ngăn hay cabin phòng tắm sử dụng loại kính này.

 

Sơ đồ lắp đặt

Sơ đồ mang tính mô phỏng khái quát. Trường hợp công trình phức tạp, vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng để được hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt.

 

Kinh-dien-thong-minh-LUX-GLASS
Hướng dẫn cơ bản cách thức lắp đặt

 

 

Cách dán Phim điện thông minh

(xem thêm…)

Lắp đặt Màn chiếu Quảng cáo

(xem thêm…)

 

Kính điện thông minh LUX GLASS

Hotline: 090.619.5658

Fanpagehttps://www.facebook.com/KinhdienthongminhSmartGlass