Kính điện thông minh là gì? Đó là một vật liệu mới không chỉ với Việt Nam mà cả trên thế giới. Kính điện thông minh đã được nghiên cứu cách đây gần 20 năm. Nhưng mới chỉ được biết đến trong gần 10 năm trở lại đây. Do giai đoạn trước đây công nghệ chưa hoàn thiện, sản phẩm có tính năng và chất lượng kém nên ứng dụng thực tiễn thấp. Ngày nay khi công nghệ sản xuất càng hoàn thiện, sản phẩm đã được ứng dụng rộng rãi và trở thành quen thuộc tại nhiều quốc gia. LUX GLASS là đơn vị tiên phong đưa công nghệ của những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về Việt Nam.

Kính điện thông minh là gì?

Nguyên lý Kính điện thông minh

Kính điện thông minh hay còn gọi là Kính Chuyển mờ là loại kính như kính bình thường. Nhưng có thể chuyển trạng thái Trong – Mờ. Được bật – tắt bằng công tắc điện hoặc điều khiển từ xa. Khi bật sẽ ở trạng thái Trong, khi tắt sẽ ở trạng thái Mờ. Với độ nhạy là 0,05 giây, bạn có thể biến một tấm kính trong suốt thành một bức tường kính mờ và trở nên riêng tư ngay lập tức. Được sử dụng để lắp mới hoặc thay thế kính của công trình. 

Kinh-dien-thong-minh-LUX-GLASS
Kính điện thông minh LUX GLASS chuyển đổi trạng thái Trong – Mờ

Cấu tạo Kính điện thông minh

Kính điện thông minh gồm một tấm Phim điện thông minh được dán lên một tấm kính hoặc được ép ở giữa hai tấm kính. Tấm phim này có tác dụng chuyển trạng thái Trong – Mờ cho tấm kính. Đồng thời nó còn có tác dụng như lớp an toàn trong trường hợp kính bị vỡ.

Kinh-dien-Lux-Glass
Cấu tạo Kính điện LUX GLASS

Phim điện thông minh

Phim điện thông minh LUX GLASS hay còn gọi là Phim Chuyển mờ là một loại Phim có thể chuyển đổi giữa 2 trạng thái TRONG – MỜ khi cho dòng điện đi qua. Được TẮT – BẬT bằng công tắc hoặc Điều khiển từ xa. Khi Tắt Phim sẽ ở chế độ Mờ, khi Bật sẽ chuyển sang trạng thái Trong.

Phim-dien-thong-minh-Lux-Glass
Cấu tạo Phim điện thông minh LUX GLASS

Nguyên lý hoạt động Phim điện thông minh LUX GLASS

Phim được cấu tạo từ màng PET, màng ITO, các phân tử polyme và tinh thể lỏng. Khi màng ở trạng thái tắt, các phân tử tinh thể lỏng được sắp xếp ngẫu nhiên nằm dọc theo thành của viên nang. Sự phản xạ của các phân tử tinh thể lỏng và polyme làm cho ánh sáng phân tán sau đó nó bị mờ đục. Trong khi cung cấp điện, các phân tử này tự sắp xếp theo một hướng cụ thể. Sau đó ánh sáng song song có thể truyền qua phim làm cho nó trong suốt.

Chủng loại Phim điện thông minh LUX GLASS

Gồm có Phim thường và Phim tự dán

Phim thường

Là loại phim dùng để ép vào giữa hai tấm kính. LUX GLASS cung cấp loại phim này cho đối tượng khách hàng là những đơn vị có khả năng sản xuất Kính điện thông minh từ Phim điện thông minh.

Phim tự dán

Là loại phim có chất kết dính đặc biệt trên bề mặt giúp phim bám dính tốt trên bề mặt kính. Phim tự dán áp dụng cho khách hàng không muốn thay kính đã lắp sẵn.

Tính năng của Kính điện thông minh LUX GLASS

Với một tấm kính lắp như thông thường, Kính điện có thể thay và khắc phục các yếu điểm của Rèm cửa, Phim cách nhiệt và Giấy dán kính như:

Thay Rèm cửa

Không gây tốn không gian, nặng nề, bám bụi, vi khuẩn, nấm mốc; vệ sinh vất vả và chi phí vệ sinh cao; hay bị xộc xệch, đóng vào kéo ra khó khăn.

Tùy theo kiến trúc của ngôi nhà để có sự lựa chọn phù hợp. Kính điện thông minh không thay thế hoàn toàn rèm cửa do mỗi loại có đặc thù riêng. Kính điện thông minh giảm bớt một số nhược điểm của rèm cửa. Các nhược điểm như:

Mở rộng không gian

Do rèm cửa khi lắp phải để một khoảng trống giữa kính và rèm, cộng với độ dày của rèm (độ dày do hình lượn sóng của rèm). Do đó nếu lắp rèm sẽ tốn khoảng 30mm – 40mm chiều sâu tính cửa cửa kính X diện tích rèm = khối lượng không gian bị thu hẹp.

Rem-cua-2-lop-thong-dung
 Rèm cửa 2 lớp thông dụng

Thuận tiện hơn khi muốn chuyển trạng thái căn phòng

Đối với rèm cửa, khi muốn đóng lại để có sự riêng tư hoặc muốn mở ra để lấy ánh sáng thì sẽ phải kéo những tấm rèm nặng nề. Chưa kể còn phải đi tới cạnh rèm mới có thể thực hiện thao tác đó. Nhưng với kính điện thông minh thì chỉ cần bật Công tắc điện hoặc dùng Điều khiển từ xa là đã có thể chuyển đổi trạng thái theo ý muốn. Thậm chí khi đang ở cách xa cửa kính.

Linh hoạt khi điều tiết ánh sáng

Để điều tiết lượng ánh sáng trong căn phòng, sẽ phải có nhiều lớp rèm cửa. Theo thiết kế thông dụng hiện nay, sẽ có một lớp rèm trắng mỏng sát với cửa kính. Tấm rèm này có tác dụng vẫn lấy được ánh sáng nhưng đồng thời giữ riêng tư một phần nào đó. Bên trong sẽ là một tấm rèm vải dầy, có tác dụng che đi toàn bộ ánh sáng và giữ sự riêng tư tuyệt đối khi cần.

Kính điện thông minh có thể điều tiết lượng ánh sáng bất kỳ theo ý muốn bằng các tăng chỉnh độ Trong – Mờ.

Cua-so-dung-kinh-dien-thong-minh-LUX-GLASS
Kính điện thông minh LUX GLASS có thể điều tiết lượng ánh sáng bất kỳ theo ý muốn

Chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn

Như một tấm kính thông thường. Kính điện thông minh sẽ không bị các hiện tượng như nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn. Đây là những tác nhân nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ bị nấm mốc, vi khuẩn và bụi bẩn

Dễ dàng vệ sinh

Do Kính điện thông minh như kính thông thường nên việc vệ sinh rất đơn giản. Chỉ cần dùng khăn và các chất tẩy rửa là có thể làm sạch bề mặt kính. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí vệ sinh so với rèm cửa.  Muốn vệ sinh rèm cửa trước hết phải trèo lên tháo từng chiếc rèm. Sau đó mang tới tiệm giặt chuyên nghiệp để giặt và một lần nữa mang về và phải treo lại. Trong khi đó Kính điện thông minh chỉ cần lau chùi như với kính bình thường.

Hướng dẫn vệ sinh Kính điện thông minh LUX GLASS (xem thêm…)

Tiết kiệm chi phí

Việc tự lau chùi đối với Kính điện thông minh sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí giặt rèm tại các cơ sở giặt là chuyên nghiệp.

Lượng ánh sáng cần thiết

Kéo kín rèm, nhất là rèm cửa sổ phòng ngủ sẽ có hiện tượng căn phòng sẽ tối đen vào sáng sớm. Người ngủ sẽ khó có thể phân biệt được lúc này trời đã sáng chưa hay vẫn là buổi đêm, nếu không có đồng hồ báo thức. Tuy nhiên, Kính điện thông minh khi mờ vẫn cho một lượng ánh sáng nhỏ lọt qua (15%-20%). Do đó, vẫn có thể biết được bên ngoài là ban ngày hay ban đêm. Đồng thời khi mở rèm ngay sau một đêm ngủ dậy dễ làm chói mắt. Nhưng với lượng ánh sáng nhỏ đi qua, kính điện thông minh sẽ không gây ra hiện tượng như vậy.

kinh-dien-thong-minh-phong-ngu
Kính điện thông minh cho Phòng ngủ

Thay Phim cách nhiệt

Ánh nắng mặt trời chính là tác nhân gây nóng. Nhưng tại sao? Đó chính là do tia Hồng ngoại có trong mặt trời. Trong ánh sáng mặt trời có ba loại tia: Tia UV, Khả kiến (ánh sáng có thể nhìn thấy), Tia Hồng ngoại. Tia UV là loại tia có một số tác dụng nhất nhưng cũng ảnh hưởng tới sức khỏe con người và phá hủy nhiều loại vật dụng. Tia Hồng ngoại chính là loại tia tạo nhiệt. Nó có tác dụng sưởi ấm cho Trái đất nhưng cũng chính là tác nhân tạo ra sức nóng.

Nguyên lý cách nhiệt của Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt hay gọi là decan cách nhiệt được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyester, mỗi lớp đều tích hợp có tráng phủ các loại vật chất cách nhiệt siêu mỏng như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Nhưng chủ yếu việc cách nhiệt đến từ nguyên lý lọc bớt tia Hồng ngoại trong ánh sáng mặt trời. Đó là nguyên nhân hầu hết phim cách nhiệt đều có mầu xanh tím than. Chính vì vậy phim cách nhiệt thường hay gây tối cho không gian bên trong.

Nguyên lý cách nhiệt của Kính điện thông minh

Kính điện thông minh có cấu tạo gồm hai lớp ITO và hai lớp PET. Đây là những vật liệu phản xạ đối với tia hồng ngoại. Mỗi lớp này có độ dày lên tới 0.07mm. Do đó có hiệu quả giảm nhiệt cao hơn. Đồng thời Kính điện thông minh sử dụng phương pháp phản xạ tia hồng ngoại nên cho tia Khả kiến (ánh sáng nhìn thấy được) xuyên qua vẫn là ánh sáng trắng. Phim cách nhiệt sử dụng nguyên lý dùng mầu để chặn tia hồng ngoại. Do đó cũng làm ánh sáng bên trong căn phòng bị tối hơn.

Tiết kiệm chi phí nhiệt (chi phí làm mát hoặc sưởi ấm)

Theo thử nghiệm tại Phòng Thí nghiệm và trên thực tế cho thấy, Kính điện thông minh có thể làm giảm chi phí nhiệt lên tới 40% – 60%. Chi phí nhiệt là chi phí để làm mát căn phòng khi trời nóng và làm ấm căn phòng lúc trời lạnh. Mức giảm thiểu chi phí 40%-60% là không hề nhỏ.

Chặn tia UV

Tia UV ngoài một số tác dụng nhất định nhưng cũng nhiều tác hại. Tia UV trong ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, thậm chí là nguyên nhân chủ yếu gây ra ung thư da. Ngoài ra, tia UV cũng là tác nhân phá hủy nhiều vật dụng như gỗ, nhựa, các chất chống thấm, sơn bề mặt…Nhưng con người không thể nhận thấy được bằng mắt thường do tia UV không nhìn thấy được. Thường nhiều người chỉ biết đến các đồ vật (nhất là đồ vật ngoài trời) bị hỏng, lão hóa là do nắng gió. Đó là do tia UV. Cũng giống như Phim cách nhiệt, Kính điện thông minh có khả năng chặn tia UV tới 98%-99% kể cả lúc Trong hay lúc Mờ đục.

Tác hại của tia UV (xem thêm…)

Thay Giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ hay còn gọi là decan dán kính mờ, phim dán kính mờ được sử dụng trong nhiều năm. Nó được biết đến như một giải pháp tạo sự riêng tư cho căn phòng khi kính được sử dụng rộng rãi trong thiết kế. Nhưng giấy dán kính mờ cũng có những nhược điểm nhất định. Đó là vĩnh viễn chỉ ở chế độ mờ, làm ngăn cách, thu hẹp không gian.

Tác dụng của giấy dán kính mờ

Nhận thấy điều đó, nhiều công trình đã nghĩ ra cách chỉ dán mờ ở phần giữa lưng chừng tấm kính. Phần trên về chân tấm kính vẫn để trong suốt. Nhưng giải pháp vẫn chỉ có thể như vậy. Vì nếu dán toàn bộ tấm kính thì không gian sẽ bí bách, mất đi tác dụng vốn có của vách kính. Dán ít thì không đảm bảo riêng tư khi cần thiết.

Giay-dan-mo-kinh
Giấy dán mờ kính sẽ làm kính vĩnh viễn ở chế độ mờ

Kính điện thông minh làm mờ khi cần thiết

Với tác dụng cơ bản là chuyển trạng thái Trong – Mờ. Kính điện thông minh đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của giấy dán kính mờ. Hiện nay chi phí mua hoặc thuê mặt bằng rất cao. Việc chia nhỏ không gian tổng thể là bài toán khó cho kiến trúc, nhất là đối với văn phòng, chung cư hoặc nhà hàng có những phòng VIP. Kính điện thông minh sẽ giúp không gian được mở rộng hơn. Đồng thời sẽ lập tức chuyển mờ để giữ sự riêng tư khi cần.

 

 

Kinh-dien-thong-minh
Kính điện thông minh LUX GLASS có thể chuyển trạng thái Trong hoặc Mờ theo ý muốn

Cách âm

Giống như kính an toàn thông thường (có lớp laminate ở giữa). Kính điện thông minh có khả năng cách âm rất tốt. Điều này đem lại sự yên tĩnh nhất là đối với Văn phòng cạnh đường lớn hoặc Phòng ngủ.

Tính năng của Kính điện thông minh LUX GLASS

  1. Mở rộng không gian, chuyển chế độ riêng tư khi cần thiết
  2. Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc hiện đại.
  3. Điều chỉnh bằng Điều khiển từ xa hoặc Công-tắc trên tường
  4. Đặc biệt có thể điều tiết độ Trong – Mờ để lấy ánh sáng cho phù hợp
  5. Giảm chi phí làm Mát hoặc Sưởi ấm 40% – 60%.
  6. Chặn 98% – 99% tia UV,
  7. Chặn tia Hồng ngoại: (Bật) 20%, (Tắt) 80%.
  8. Tuổi thọ: 20 năm.
  9. Cách âm, cách nhiệt.
  10. Dễ dàng lau chùi như kính bình thường.

Ứng dụng của Kính điện thông minh LUX GLASS

Lắp cho Khách sạn, resort

Khách sạn, resort (Khu nghỉ dưỡng), homestay, bungalow là những nơi kinh doanh ngành dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn. Đối với lĩnh vực kinh doanh này thì sự hấp dẫn dẫn khách gồm vị trí, quang cảnh, sự sang trọng, tiện nghi, dịch vụ. Những căn phòng ở dưới thấp thì các khách sạn, resort vẫn lắp rèm cho cửa sổ hoặc tường kính để giữ sự riêng tư. Nhưng với những phòng ở tầng cao hơn thì nay đa số đã hạn chế lắp rèm để khách có thể cảm nhận được góc nhìn và không gian thật thoải mái.

Kính điện thông minh LUX GLASS ứng dụng trong Khách sạn, Resort (xem thêm…)

Kinh-phong-ngu-phong-tam
Kính điện thông minh LUX GLASS có thể điều tiết lượng ánh sáng

Lắp trong Nhà hàng

Nhà hàng ngày nay không chỉ là nơi gặp gỡ, ăn uống đơn thuần. Nhiều thực khách còn có nhu cầu tới để tiếp khách. Hoặc có những người thích sự riêng tư trong khi dùng bữa. Vì vậy các phòng VIP tại các nhà hàng ngày càng nhiều. Nhưng nếu dùng những vật liệu thông thường để giữ sự riêng tư cho phòng VIP thì sẽ làm hẹp không gian tổng thể của nhà hàng. Kính điện thông minh là giải pháp hữu ích cho vấn đề này.

Kính điện thông minh LUX GLASS dùng làm Vách ngăn Phòng VIP Nhà hàng (xem thêm…)

Làm kính mái che nhà

Kính thông minh ra đời là một giải pháp hoàn hảo để làm kính mái che. Vì sao? Từ trước tới nay chất liệu làm mái che luôn khó với kiến trúc sư. Do các chất liệu khác tuy che được mưa nắng nhưng lại làm tối bên dưới. Do đó nhiều công trình chọn làm mái che bằng kính. Nhưng khi trời nắng chói chang thì sao? Nhiều công trình phải chấp nhận chịu điều đó. Có những công trình cầu kỳ hơn đã làm thêm một tầng mái cuộn ở bên dưới. Nhưng giải pháp này cũng rất bất tiện. Nay ưu việt Kính điện thông minh có thể khắc phục điều đó.

Kính điện thông minh LUX GLASS ứng dụng làm Kính mái Phòng ngủ (xem thêm…)

Kính điện thông minh LUX GLASS ứng dụng làm Kính cửa đi, cửa sổ, kính mái ngôi nhà (xem thêm…)

Kính-mai-che-1
Kính mái che có thể chuyển trạng thái Trong Mờ

Kính điện thông minh làm Vách kính phòng tắm

Vách ngăn Phòng tắm bằng kính hiện đang là xu hướng, sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi gia đình Việt. Nhằm khắc phục những tình trạng hạn chế về mặt diện tích cùng các vấn đề tồn tại trong căn phòng tắm truyền thống. Bởi cách ứng dụng vô cùng tinh tế, thể hiện sự thông minh, cuốn hút cho không gian tắm riêng tư. Mặc dù Vách ngăn Phòng tắm bằng kính đẹp có nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng cũng có nhược điểm là trước đây khi lắp Vách Kính cho Phòng tắm gia chủ hay cả Kiến trúc sư chỉ có 2 giải pháp cho sự riêng tư như lắp rèm hoặc dán giấy dán mờ. Lắp rèm sẽ bị hiện tượng ẩm mốc, vi khuẩn. Giấy dán mờ sẽ che thiết kế Phòng tắm, làm hẹp không gian căn hộ. Kính điện LUX GLASS là giải pháp tối ưu cho Vách ngăn Phòng tắm.

Kính điện thông minh LUX GLASS làm Vách kính Phòng ngủ và Phòng tắm (xem thêm…)

kinh-phong-ngu-phong-tam
Kính chuyển sang chế độ mờ để giữ sự riêng tư khi tắm

Lắp trong Bệnh viện

Tại sao trong Bệnh viện hầu như không được lắp rèm? Rèm chỉ được lắp rất ít tại một số khu vực nhất định. Đó là do để hạn chế việc bám bụi, vi khuẩn và nấm mốc. Đồng thời cũng không được dán giấy mờ kính do các nhân viên y tế sẽ rất khó quan sát nếu xảy ra sự việc khẩn cấp. Do đó các vách kính, cửa kính trong Bệnh viện thường để trong vĩnh viễn. Không có giải pháp nào khác! 

Nhưng nhân viên y tế hay bệnh nhân cũng cần có những khoảng thời gian riêng tư. Hoặc lúc họp, hoặc lúc bệnh nhân cần ngủ nghỉ. Kính điện LUX GLASS là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Kính điện thông minh LUX GLASS ứng dụng cho Phòng Bệnh viện (xem thêm…)

Kinh-dien-cho-Benh-vien
Kính điện trong Bệnh viện để giữ sự riêng tư khi cần thiết

Màn hình quảng cáo

Đây là công nghệ đầu tiên cho phép chiếu ngược lên vách kính. Bình thường người xem sẽ phải đứng cùng phía với máy chiếu. Điều này là không thể nếu các cửa hàng muốn chiếu video, clip quảng cáo cho khách bên ngoài xem. Thực tế nhiều cửa hàng rất muốn làm vậy để thu hút khách bên ngoài bước vào trong cửa hàng. Làm được điều đó họ đã thành công một phần lớn. Nhưng đến 95% khách hàng sẽ bỏ đi trước khi vào trong. Vì vậy nhiều cửa hàng đã tìm cách dán những tờ áp-phích với nội dung hấp dẫn hoặc thuê người đứng giới thiệu ngay cửa của cửa hàng. Nhưng nay công nghệ chiếu ngược của Kính điện thông minh LUX GLASS sẽ giải quyết tất cả.

Công nghệ chiếu ngược như thế nào?

Công nghệ chiếu ngược nghĩa là máy chiếu và người xem có thể đứng khác phía. Cửa hàng có thể để máy chiếu ở bên trong để chiếu lên vách kính. Khách hàng ở bên ngoài vẫn có thể xem được video quảng cáo. Nếu dùng một chiếc TV lớn sẽ tốn diện tích, dùng màn LED sẽ có những điểm ảnh lớn, chói mắt.

Tìm hiểu công nghệ chiếu ngược của Kính điện thông minh
Kinh-dien-lam-man-hinh-quang-cao
Công nghệ chiếu ngược giúp Quảng cáo trên vách kính cửa hàng hiệu quả

Các ứng dụng khác của Kính điện thông minh

 (xem thêm…)

 

Kính điện thông minh cách nhiệt chân không

Kính thông minh đã được biết đến rộng rãi trong nhiều năm, nó hoạt động chủ yếu cho sự riêng tư từ việc bật và tắt như một loại kính dán an toàn thay vì rèm. Trong nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã cải tiến thành kính hai lớp có tác dụng tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt và cách âm hiệu quả cao. Nó kết hợp với hai hoặc ba lớp kính với không gian và Phim PDLC hầu như không dính trên một bề mặt của kính.

Nguyen-ly-kinh-dien-thong-minh
Kính điện thông minh cách nhiệt

Loại cách nhiệt hoạt động hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng. Với Hệ số che nắng là 0,22-0,49 và Hệ số truyền nhiệt 1,4-2,8W (m2.K). Chúng tôi đã chế tạo kính kết hợp hoàn hảo chức năng Phim điện thông minh với chức năng cách nhiệt.

Với những ưu việt 3 trong 1, Kính điện thông minh LUX GLASS đang được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều công trình tại các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…

 

Hệ thống phân phối Kính điện thông minh LUX GLASS trên toàn quốc

Tại Tây Bắc Bộ: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái.

Tại Đông Bắc Bộ: Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Tại Đồng Bằng Sông Hồng: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình.

Tại Bắc Trung Bộ: Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.

Tại Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Tại Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Tại Đông Nam Bộ: Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh.

Tại Đồng Bắng Sông Cửu Long: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Kính điện thông minh LUX GLASS

Hotline: 090.619.5658

Website: http://kinhdienthongminh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhdienthongminhSmartGlass/

 

Kính chuyển mờ, Kính văn phòng, Vách kính phòng tắm, Kính cường lực, Kính 2 lớp, Giấy dán kính, Phim cách nhiệt, Rèm cửa sổ, giá rẻ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Toàn quốc,